DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG 147-147BIS HAI BÀ TRƯNG, TP. HCM: HÀNH TRÌNH TẠO NÊN MỘT DẤU ẤN MỚI TẠI TRUNG TÂM QUẬN 3

[Tp.HCM, ngày 01.08.2023] Tổng thầu ASBUILD đã thành công bàn giao Dự án Cao ốc văn phòng 147-147Bis Hai Bà Trưng cho khách hàng.

Trong một buổi lễ đầy long trọng vào sáng cùng ngày, công ty ASBUILD đã tổ chức sự kiện bàn giao Dự án Cao ốc văn phòng 147-147bis Hai Bà Trưng tại trung tâm Quận 3, TP. HCM. Dự án đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công ty và đóng góp vào việc đổi mới cảnh quan đô thị.

PGS.TS. Lê Đức Lánh, nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược TP. HCM, Bác sĩ. Huỳnh Thị Kim Dung, Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh – Chủ đầu tư dự án cùng ASBUILD và quý đối tác tiến hành nghi thức dâng hương.

Cao ốc văn phòng 147-147Bis Hai Bà Trưng có quy mô 3 tầng hầm và 12 tầng nổi với thiết kế hiện đại, tiên tiến, mang đến không gian văn phòng cao cấp và sang trọng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 3, dự án không chỉ giúp tạo điểm nhấn mới trên tuyến đường chính của khu vực mà còn là một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân đặt trụ sở văn phòng tại đây.

Dự án đã đối mặt với những khó khăn không hề nhỏ, đặc biệt là việc xây dựng 3 tầng hầm trong nội thành với nhiều rủi ro liên quan đến các công trình lân cận. Tuy nhiên, với những giải pháp thi công tối ưu và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ kỹ sư ASBUILD, tầng hầm của dự án đã hoàn thành đảm bảo an toàn, tiến độ và đạt yêu cầu cao về chất lượng. Bên cạnh đó, ASBUILD đặc biệt quan tâm đến chất lượng hoàn thiện tại dự án. Từng chi tiết hoàn thiện đều thể hiện được sự chỉn chu, tỉ mỉ và đầy tâm huyết để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như những nhân sự làm việc tại đây trong tương lai.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Bà Huỳnh Thị Kim Dung, Chủ đầu tư dự án chia sẻ: Chân thành cảm ơn ASBUILD đã phối hợp rất tốt và hoàn thành dự án đúng như mong đợi của chúng tôi. Tôi rất vui vì đã lựa chọn đúng tổng thầu đủ năng lực và lành nghề. Tôi tin rằng ASBUILD sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dự án Cao ốc văn phòng 147-147Bis Hai Bà Trưng đã chứng minh cho năng lực vượt trội của công ty ASBUILD trong việc xây dựng các công trình có yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Với việc hoàn thành dự án này, công ty ASBUILD tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây dựng.