ASBUILD TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023 VÀ KHAI XUÂN

Chào đón một năm mới đầy năng lượng, ASBUILD đã tổ chức Lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với sự tham gia của toàn thể công ty. Tại buổi lễ Ban Điều hành và Cán bộ quản lý cam kết dẫn dắt đội ngũ, quyết tâm nỗ lực vì mục tiêu chung đưa ASBUILD thành công vang dội.

Trong năm 2022 tỷ lệ tăng trưởng doanh số của ASBUILD vượt xa kỳ vọng so với 2021. Với nguồn việc chuyển tiếp cho năm 2023, ASBUILD kỳ vọng giữ vững mức tăng trưởng 100% so với năm 2022. Để đạt được mục tiêu này, ASBUILD phải tiếp tục kiện toàn hệ thống quản lý, nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân sự để nâng cao hiệu quả công việc cũng như mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tại buổi lễ, Cán bộ quản lý đại diện các Phòng ban – Khối dự án đã lần lượt ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh với Tổng Giám Đốc. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đoàn kết, vững tin và một lòng quyết tâm hoàn thành mục tiêu chung, chinh phục những thử thách để đánh dấu sự “Ra khơi” rực rỡ.

Cùng thời điểm đó, ASBUILD đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Phan Lê Tương – Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.