ASBUILD TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT – DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2022

[Tp.HCM, ngày 23.12.2022], tại Nhà hàng Elisa Floating Tp. Hồ Chí Minh, Hội nghị tổng kết – Dạ tiệc tất niên 2022 với chủ đề “Ra khơi” với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã diễn ra vô cùng trang trọng và ý nghĩa.

Là doanh nghiệp năng động trong ngành công nghiệp cạnh tranh ngày càng khốc liệt như ngành xây dựng ở Việt Nam, ASBUILD tự hào mang lại giá trị thiết thựctinh tế đến cho khách hàng và xã hội nhằm tạo ra những sản phẩm tinh xảo hướng đến người thụ hưởng cuối cùng.

“Tổng Giám Đốc Nguyễn Phan Lê Tương phát biểu và chia sẻ cảm xúc trong buổi dạ tiệc”

Năm 2022 vừa qua được biết đến là năm đầy khó khăn biến động cho ngành xây dựng nhưng ASBUILD không những vượt qua những khó khăn đó mà còn đạt được những thành tựu vượt bậc trên con đường phát triển của mình. Những thành tựu nổi bật nhất có thể kể đến như: doanh thu vượt kế hoạch đề ra và tăng gấp 05 lần so với năm 2021; bộ máy nhân sự tăng 03 lần; đạt Chứng chỉ năng lực hoạt động Hạng I, chứng chỉ ISO 9001-2015 & 45001-2018. Điều này minh chứng hệ thống quản lý tích hợp của ASBUILD là thực sự hiệu quả.

Ban Lãnh Đạo công ty cùng quý Khách hàng, đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên cùng nhìn lại năm 2022 đánh dấu sự phát triển vượt bậc, tiếp đà cho năm 2023 thành công vang dội hơn với tinh thần “Ra khơi”.

 

“Ban Lãnh Đạo công ty cùng quý Khách hàng cùng nâng ly chúc mừng”

“ASBUILD vinh danh nhân viên xuất sắc của năm 2022”

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn”

Cùng buổi tiệc ấm áp

 

“Làm hết mình – Quà linh đình”