ASBUILD CẤT NÓC DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG 14-16 PHAN ĐĂNG LƯU, TP. HCM

[TP. HCM, ngày 03.06.2024] Tiếp nối thành công trong việc thi công hàng loạt các dự án cao ốc văn phòng như Cao ốc văn phòng 147-147Bis Hai Bà Trưng – TP Hồ Chí Minh, dự án văn phòng APEC BUILDING tại TP Đà Nẵng,…Ngày 03/06/2024, Công ty ASBUILD đã chính thức cất nóc dự án Cao ốc văn phòng 14-16 Phan Đăng Lưu, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Công chánh, Đơn vị nhà thầu chính ASBUILD, đơn vị Tư vấn giám sát & quản lý dự án NAGECCO, đơn vị Tư vấn thiết kế AAT và các đối tác là các Nhà cung cấp, Nhà Thầu phụ.

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Công chánh được biết đến là doanh nghiệp cổ phần xây dựng đa ngành nghề hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Thi công xây dựng: công trình giao thông, công trình hạ tầng – kỹ thuật, công trình dân dụng,…
  • Chủ đầu tư của các dự án: dự án cao ốc, văn phòng, dự án xây dựng chung cư,…

Dự án Cao ốc văn phòng 14-16 Phan Đăng Lưu tọa lạc tại một vị trí sầm uất bậc nhất của trung tâm Quận Bình Thạnh với quy mô diện tích sàn xây dựng gần 12.000 m², bao gồm 2 tầng hầm, 14 tầng nổi, dự án hứa hẹn sẽ mang lại không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp.

Với vai trò là nhà thầu chính, ASBUILD đã đóng vai trò như là vệ tinh dẫn dắt và kết nối các đối tác thi công dự án chỉn chu, chuyên nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Phan Minh Lộc, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Công chánh – Chủ đầu tư dự án phát biểu:

“Với sự đồng hành của nhà thầu chính ASBUILD, đơn vị Tư vấn giám sát & quản lý dự án NAGECCO, đơn vị Tư vấn thiết kế AAT và các đối tác, chúng ta đã vượt qua những thách thức, khó khăn và cùng nhau đưa dự án cán đích cất nóc vượt tiến độ, an toàn và chất lượng.”

Ông Phan Minh Lộc, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Công chánh
Đại diện ASBUILD, ông Nguyễn Phan Lê Tương, Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ:
“Buổi lễ cất nóc ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của một dự án nhưng chưa phải là hành trình cuối. Thời gian sắp tới là một thách thức mới trong giai đoạn hoàn thiện của dự án – đòi hỏi sự phối kết hợp nhiều hơn nữa của các bên liên quan như xây dựng – cơ điện – façade. Nhưng tôi tin tưởng rằng với sự quyết tâm đoàn kết và chuyên nghiệp của các bên liên quan, dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ cam kết với Chủ đầu tư.”
Ông Nguyễn Phan Lê Tương, Tổng Giám Đốc Công ty ASBUILD
Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Phan Lê Tương, Tổng Giám Đốc Công ty ASBUILD cũng gửi lời cảm ơn đến Cơ quan chức năng, Chủ đầu tư và các quý đối tác khách hàng đã cùng đồng hành, hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi để ASBUILD triển khai và cất nóc vượt tiến độ 01 tháng: “Cao ốc văn phòng 14-16 Phan Đăng Lưu”. Dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm văn phòng cho thuê sang trọng và đẳng cấp.
Với năng lực và kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án cao tầng tại trung tâm thành phố, ASBUILD cam kết sẽ tiếp tục duy trì tinh thần trách nhiệm cao nhất, không chỉ mang lại những giá trị bền vững cho Chủ đầu tư mà còn hướng đến giá trị cho người sử dụng cuối cùng.
Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng năng lực thi công vượt trội, ASBUILD sẽ bàn giao dự án trong Quý IV 2024 với chuẩn mực cao nhất về an toàn, chất lượng.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ: