ASBUILD: TẠO NIỀM TIN – VỮNG TƯƠNG LAI

Vào tối ngày 20/01/2024, Công ty Cổ phần Xây dựng ASBUILD đã tổ chức buổi dạ tiệc tất niên với chủ đề “Tạo Niềm Tin, Vững Tương Lai”. Đây là một sự kiện đặc biệt, quy tụ tất cả cán bộ nhân viên của công ty cùng với đối tác và khách mời nội bộ, nhằm tạo sự đoàn kết và tri ân.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Phan Lê Tương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng ASBUILD, đã thực hiện bài phát biểu quan trọng, tổng kết những hoạt động nổi bật của công ty trong năm 2023 và đề ra hướng phát triển chiến lược cho năm 2024.

Năm 2023 là một năm đầy ấn tượng đối với ASBUILD với những thành tựu:

  • Thương hiệu ASBUILD đã được củng cố vững chắc trên thị trường, thương hiệu ASBUILD được nâng cấp với bảng hiệu ngay tại trung tâm thành phố.
  • Hoàn thành an toàn và bàn giao 3 dự án lớn có hầm phức tạp, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.
  • Giành được hợp đồng xây dựng 2 dự án cao ốc văn phòng và nhà ở quy mô lớn.
  • Chính sách đãi ngộ cho người lao động được nâng cao, tạo động lực mạnh mẽ cho đội ngũ.
  • Uy tín với đối tác được khẳng định thông qua việc thanh toán tốt.

Đối với năm 2024, ASBUILD đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 50% so với năm 2023. Công ty sẽ tiếp tục tập trung vào việc củng cố và phát triển các dự án nhà cao tầng tại trung tâm các thành phố lớn, đồng thời mở rộng sang lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp.

Ông Nguyễn Phan Lê Tương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì và phát huy 5 giá trị văn hóa cốt lõi của công ty: tử tế, chính trực, tôn trọng, hiệu quả và thịnh vượng.

Buổi lễ tất niên của ASBUILD kết thúc trong không khí đầy hứng khởi và ấm áp, mở ra một chương mới đầy hy vọng cho công ty. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên, ASBUILD tự tin tiến bước vào năm 2024 với niềm tin vững chắc vào những thành công rực rỡ sắp tới.