ASBUILD CẤT NÓC DỰ ÁN VĂN PHÒNG APEC BUILDING ĐÀ NẴNG

[Đà Nẵng, ngày 02.04.2023] Tiếp nối thành công của trong việc thi công các dự án cao ốc văn phòng như Cao ốc văn phòng 147-147 Bis Hai Bà Trưng – Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02.04.2023, Công ty ASBUILD phối hợp cùng với Chủ Đầu tư JW MEDICAL GROUP tổ chức lễ cất nóc dự án Văn phòng APEC BUILDING tại Tp. Đà Nẵng. Tham dự sự kiện gồm có: Đại diện chính quyền Quận Hải Châu – Đà Nẵng, đại diện Chủ đầu tư JW MEDICAL GROUP, Ban lãnh đạo ASBUILD và Ban chỉ huy dự án, cùng với toàn thể quý đối tác là Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp của dự án.

Dự án văn phòng APEC BUILDING với quy mô 1 tầng hầm và 7 tầng nổi được khởi công từ tháng 7 năm 2022 và do ASBUILD làm Tổng thầu. Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng – tọa lạc bên cạnh công viên APEC và cầu Rồng thơ mộng, Dự án được đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư của ASBUILD đầu tư mọi mặt từ thiết kế, thi công để mang đến cho khách hàng một sản phẩm tinh xảo thể hiện phong cách kiến trúc kết hợp cổ điển và hiện đại.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Phan Lê Tương – Tổng Giám Đốc Công ty ASBUILD đã gửi lời cảm ơn đến quý Cơ quan chức năng, Chủ Đầu tư và các đối tác khách hàng đã cùng đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để ASBUILD triển khai dự án Văn phòng APEC đúng tiến độ.

Dự án Văn phòng APEC BUILDING tại Tp. Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường của ASBUILD tại khu vực Miền Trung và khẳng định thế mạnh của ASBUILD trong việc thi công các dự án cao ốc văn phòng, mang những sản phẩm xây dựng tinh xảo đến với khách hàng.