CÁC CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC

CHÍNH SÁCH HSSE

Tại ASBULD, chính sách an toàn được chuẩn hóa thành văn hóa an toàn. Mỗi cá nhân tham gia dự án đều trở thành một cán bộ an toàn.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

ASBUILD luôn mong muốn tối ưu hoá giá trị đến Quý Khách hàng và Đối tác. Qua các tiêu chí an toàn và chất lượng cao của dự án, chúng tôi không ngừng xây dựng, vận hành, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong mọi hoạt động kinh doanh và quản lý của công ty đối với: cấp quản lý, nhân viên, trang thiết bị công nghệ.

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

 

Từ việc tổng hợp yêu cầu mong muốn của Chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của ASBUILD tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu: cung cấp và lựa chọn giải pháp công năng và vật liệu phù hợp (kết cấu, hoàn thiện, cơ điện), giải pháp thi công tối ưu (BIM, lắp ghép, biện pháp hầm tối ưu…), đáp ứng công năng và mong muốn của Chủ đầu tư, giúp Chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành dự án.

Avatar

Avatar
Avatar

Hướng đến người sử dụng.

Avatar

Vật liệu phù hợp nhất về:
+ Kết cấu
+ Hoàn thiện
+ Cơ điện

Avatar

– Kết cấu lắp ghép
– BIM
– Biện pháp thi công hầm

Avatar

Tối ưu chi phí đầu tư

Avatar

Tiết kiệm chi phí vận hành

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Với sự tư vấn từ đơn vị chuyên môn QMS, ASBUILD đã xây dựng bộ máy công ty với Hệ thống quản lý tích hợp đáp ứng các tiêu chuẩn ISO: